เกี่ยวกับโบรกเกอร์ EQUITI BROKERAGE

นำเป้าหมายทางการเงินของคุณเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง

Equiti Brokerage (Seychelles) เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการซื้อขายแบบหลายสินทรัพย์ภายใต้การกำกับดูแลของ FSA ที่ให้บริการเข้าถึงการซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ได้ทั่วโลก

About Us Hero
พบกับ EQUITI BROKERAGE

พันธมิตรสำหรับการซื้อขายที่เชื่อถือได้ของคุณ

ภารกิจของเราคือการส่งมอบโอกาสทางการเงินในตลาดที่มีความเจริญก้าวหน้าและตลาดเกิดใหม่ให้กับนักเทรดทั่วโลก Equiti Brokerage ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานบริการทางการเงินของเซเชลส์และเป็นบริษัทย่อยของกลุ่มบริษัท Equiti

Top Tech

เทคโนโลยีขั้นสูง

เข้าถึงโอกาสจากตลาดแลกเปลี่ยนทางการเงินทั่วโลกด้วยเครื่องมือที่คุณต้องมีเพื่อเลือกและเริ่มต้นกลยุทธ์การซื้อขายของคุณได้อย่างอิสระ

Low costs

อัตราที่ต่ำ

พูลสภาพคล่องที่อิสระและมีสภาพคล่องสูงพร้อมด้วยราคาและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ได้รวบรวมไว้นั้น จะช่วยให้ความต้องการของคุณได้รับการจัดลำดับความสำคัญได้อย่างไร้อคติ

Trusted Broker

โบรกเกอร์ที่ได้รับความไว้วางใจ

การปกป้องลูกค้าทั่วโลกของเราด้วยการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล การแยกเงินทุน และการปฏิเสธที่จะรวมสินทรัพย์ของลูกค้ากับความต้องการทางธุรกิจของเรา

ร่วมมือกับ Equiti

คุณเป็นโบรกเกอร์ผู้แนะนำหรือไม่

Introducing Broker
รางวัลที่ EQUITI GROUP ได้รับ

ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองจากทั่วโลก

EQUITI GROUP

พบกับทีมงานระดับโลกของเรา

นักเทรดทุกคนสมควรได้รับการเอาใจใส่เป็นการส่วนตัว ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นเพื่อลูกค้าของเราในทุกภูมิภาค

Network

เครือข่ายที่กว้างขวาง

เชื่อมต่อกับธนาคารชั้นที่ 1 โบรกเกอร์มืออาชีพ ผู้ให้บริการสภาพคล่อง และตัวกลางทางการเงินจากทุกแห่งทั่วโลก

Team

ทีมงานที่ให้บริการดูแลโดยตรง

ผู้เชี่ยวชาญด้านการรวบรวมข้อมูล ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม การขาย การบริการลูกค้า การพัฒนาธุรกิจ และการดำเนินการค้าปลีก

Multilingual

การสนับสนุนในหลายภาษา

พูดคุยกับทีมงานต่างประเทศของเราจากประเทศต่าง ๆ ได้มากกว่า 40 ประเทศที่นี่ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจการเงินระดับโลกได้ในภาษาท้องถิ่นของคุณ

เข้าร่วมทีมของเรา

เติบโตในอาชีพของคุณที่บริษัทฟินเทคที่คำนึงถึงบุคลากรเป็นอันดับแรก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวระดับโลกที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วของเรา โดยมีสำนักงานในลอนดอน ดูไบ อัมมาน ลิมาสโซล และอีกมากมาย

Portraits
ห้องข่าว EQUITI

สดจากสื่อ

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดียเพื่อรับข่าวสารล่าสุด กิจกรรม และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

โบรกเกอร์ระดับโลก

เริ่มซื้อขายออนไลน์กับ Equiti

เส้นทางธุรกิจของ Equiti

เราเติบโตอย่างรวดเร็ว

ย้อนดูการเติบโตที่ไม่หยุดนิ่งในอดีตของเรา เรายังคงขยายธุรกิจต่อเนื่องไปทั่วโลก

คำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวกับ Equiti Brokerage

Equiti คือใคร

Equiti เป็นบริษัทฟินเทคที่ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงินในสภาพแวดล้อมการซื้อขายออนไลน์

เราให้การเข้าถึงบริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับบุคคลทั่วไป มืออาชีพ และสถาบันโดยให้บริการทั้งในบริษัทในเครือและบริษัทสาขาต่าง ๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกหลายร้อยคนและบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 6 วัน ในหลายภาษา

ขณะนี้คุณกำลังเยี่ยมชม Equiti Brokerage (Seychelles) ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ FSA (Seychelles Financial Services Authority หรือหน่วยงานบริการด้านการเงินแห่งประเทศเซเชลส์)

เราเป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการดำเนินการคำสั่งซื้อขายเพียงอย่างเดียว (execution-only broker) ด้วยการประมวลผลคำสั่งซื้อโดยตรง (หรือเรียกว่า 'STP') และตีราคาสินทรัพย์ตามมูลค่าตลาด เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานบริการด้านการเงินแห่งประเทศเซเชลส์ (Seychelles Financial Services Authority) ซึ่งหมายความว่าเราจะไม่ยอมรับความเสี่ยงร่วมกับลูกค้าของเรา โดยจะมีการส่งสถานะการซื้อขายทั้งหมดไปยังผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราโดยตรง

Equiti Group จะมีการดำเนินงานทั่วโลกที่มีสำนักงานท้องถิ่นตั้งอยู่ในภูมิภาคยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก

บริษัทในเครือต่าง ๆ ของกลุ่มบริษัท Equiti Group ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล ได้แก่ บริษัท Equiti Capital UK Ltd ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงิน (Financial Conduct Authority) ของสหราชอาณาจักร, บริษัท Equiti Group Limited Jordan อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจอร์แดน (Jordan Securities Commission), บริษัท Equiti Securities Brokers Currencies LLC อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (Securities and Commodities Authority) ของ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, บริษัท EGM Securities (โดยใช้ FXPesa เป็นชื่อทางการค้า) อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน (Capital Markets Authority), บริษัท Equiti Brokerage (Seychelles) อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลบริการทางการเงินแห่งเซเชลส์ (Seychelles Financial Services Authority), บริษัท Equiti AM อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับอนุญาตจากธนาคารกลางแห่งอาร์เมเนีย (Central Bank of Armenia) และ บริษัท Equiti Global Markets อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของไซปรัส (Cyprus Securities and Exchange Commission) (CySEC)

ใคร ๆ ก็สามารถซื้อขายหลักทรัพย์ทางออนไลน์ได้ สิ่งที่ต้องการนั้นมีเพียงแค่เงินทุนที่เพียงพอสำหรับการเปิดบัญชีและบัญชีธนาคารที่ได้รับการยืนยันแล้ว เราให้บริการสนับสนุนแก่ผู้ซื้อขายทุกระดับด้วยการให้บริการบัญชีแบบขั้นลำดับ มีผู้จัดการที่ให้การดูแลรับผิดชอบโดยตรง บริการสนับสนุนลูกค้าแบบหลายภาษา และค่าบริการที่น่าดึงดูดใจ

แม้ว่าเราจะให้บริการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 6 วัน แต่ Equiti เป็นเพียงโบรกเกอร์ที่ช่วยในการดำเนินการคำสั่งซื้อขายเท่านั้น และไม่ได้ให้คำแนะนำด้านการจัดการหรือคำแนะนำด้านการลงทุนใด ๆ เราสนับสนุนให้ผู้ซื้อขายทุกระดับขอคำแนะนำจากมืออาชีพและใช้การจัดการความเสี่ยง

เปิดบัญชี Equiti

พูลสภาพคล่องสูงของเราเชื่อมโยงลูกค้าของเราเข้ากับผู้ให้บริการสภาพคล่องมากกว่า 35 ราย รวมถึงธนาคาร ระดับ 1 กว่า 20 แห่งและโบรกเกอร์ชั้นนำ

ส่งอีเมลถึง support.apac@equiti.com หรือเปิดแอปแชทสดของเรา เพื่อพูดคุยกับทีมงานของเราเกี่ยวกับความต้องการในการซื้อขายของคุณเป็นภาษาอังกฤษ อาหรับ สเปน โปรตุเกส ไทย หรือตากาล็อก

มีสิ่งให้สำรวจอีกมาก

Extra Security

ความปลอดภัยที่มากขึ้น

การยืนยันบัญชีแบบสองขั้นตอน เงินฝากถูกแยกเก็บไว้ต่างหาก และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างเคร่งครัดใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก

About Us Hero

พบกับทีมงาน

ผู้เชี่ยวชาญในตลาดโลกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง 6 วัน

All Products Hero

ผลิตภัณฑ์สำหรับการซื้อขาย

ซื้อขาย CFD ในผลิตภัณฑ์ฟอเร็กซ์ สกุลเงินดิจิทัล สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น และกองทุน ETF