เครื่องมือการซื้อขาย

ซื้อขายด้วยการวิเคราะห์ขั้นสูง

จัดเรียงสินทรัพย์ตามตัวบ่งชี้แนวโน้มที่เฉียบคมและติดตามเหตุการณ์ในตลาดเพื่อค้นหาโอกาสได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น โดยใช้เครื่องมือการซื้อขายที่ใช้งานได้ฟรี เช่น ภาพรวมสินทรัพย์, Signal Centre และปฏิทินเศรษฐกิจฉบับเต็ม

Trade with Advanced Analysis
เครื่องมือการซื้อขายของเรา

ใช้การวิเคราะห์ระดับมืออาชีพของเราเพื่อกำหนดก้าวต่อไปของคุณได้ดีที่สุด

Easy

ใช้งานง่าย

ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ของเราทำให้ผู้ซื้อขายทุกระดับมองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ได้อย่างง่ายดาย

All in one place

มีทุกอย่างในที่เดียว

ค้นหาเครื่องมือวิเคราะห์ในพอร์ทัล Equiti พร้อมเครื่องมืออีกมากมายในแพลตฟอร์มการซื้อขายของเรา

All Mobile

เข้าถึงได้ฟรี

คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือของเราจากทุกอุปกรณ์ได้ฟรีด้วยบัญชีซื้อขาย Equiti ของคุณ

โบรกเกอร์ระดับโลก

เริ่มซื้อขายออนไลน์กับ Equiti

Assets Overview

ภาพรวมสินทรัพย์

ใช้แดชบอร์ดการวิเคราะห์ตลาดหลากหลายสินทรัพย์ของเราเพื่อค้นหาโอกาสต่าง ๆ ได้เร็วยิ่งขึ้น โดยได้รวมคะแนนโอกาสสำหรับทุกสัญลักษณ์ ซึ่งอ้างอิงจากการวิเคราะห์โดย AI ที่ใช้ตัวบ่งชี้หลายตัว

Signal Centre

Signal Centre

รับแนวคิดการซื้อขายสูงสุด 40 รายการต่อวัน พร้อมจุดเข้าซื้อขายเป้าหมาย การหยุดขาดทุน และการทำกำไร ตามการวิเคราะห์ของบุคคลจริงและ AI โดยเพิ่มการให้แนวคิดต่าง ๆ 3 ครั้งต่อวันสำหรับรอบการซื้อขายในสหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย

Research Terminal

Research Terminal

ติดตามอารมณ์ความรู้สึกและความผันผวนในข่าวโดยใช้ AI เพื่อระบุโอกาสการซื้อขาย การแจ้งเตือนข้อมูลตลาดและแวดวงข้อมูลด้านอารมณ์ความรู้สึกจะช่วยเน้นให้เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์ความรู้สึกในข่าว เพื่อช่วยคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงของราคา

Economic Calendar

ปฏิทินเศรษฐกิจ

กำลังซื้อขายหุ้นอยู่ใช่หรือไม่ เตรียมตัวสำหรับการรายงานรายได้ การเสนอขายหุ้นครั้งแรก และประกาศอื่น ๆ ด้วยปฏิทินเศรษฐกิจแบบเต็มรูปแบบ อีกทั้งคาดการณ์ผลกระทบ ซึ่งรวมถึงช่วงราคาที่เป็นไปได้

Market News

ข่าวสารตลาด

ตัดสินใจลงทุนอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยภาพรวมรายวันของข่าวการเงินที่สำคัญ พร้อมข้อมูลตลาดหุ้นล่าสุดเกี่ยวกับประสิทธิภาพของสินทรัพย์และข้อมูลเชิงลึกด้านเหตุการณ์ในตลาด

eResources

แหล่งสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์ (eResources)

ใช้ศักยภาพในการซื้อขายของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุดและพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ แหล่งข้อมูลการเรียนรู้ฟรี และกิจกรรมสดของเรา

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องมือการซื้อขาย

ฉันจะหาเครื่องมือการซื้อขายของ Equiti ได้จากที่ไหน

คุณสามารถค้นหาเครื่องมือวิเคราะห์ด้านปัจจัยพื้นฐาน อารมณ์ความรู้สึก และเทคนิคได้ในพอร์ทัล Equiti ของคุณในส่วน ""การวิเคราะห์"" ของเมนูหลัก เครื่องมือนี้ใช้งานได้ทั้งในอุปกรณ์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต และแล็ปท็อป เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในทุก ๆ ที่ เข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มสำรวจ.

เครื่องมือการซื้อขายของเราใช้งานได้ฟรี หากคุณมีบัญชีซื้อขายทดลองหรือบัญชีซื้อขายกับ Equiti เมื่อมีบัญชีทดลองซื้อขาย คุณจะสามารถทดลองใช้เครื่องมือได้เป็นเวลาสองสัปดาห์ ผู้ซื้อขายซึ่งมีบัญชีซื้อขายที่ฝากเงินไว้ จะสามารถเข้าถึงเครื่องมือทั้งหมดในพอร์ทัลและแพลตฟอร์มการซื้อขายของ Equiti ได้อย่างเต็มที่และไม่จำกัด

ปรับปรุงกลยุทธ์การซื้อขายของคุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือระดับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยประมวลผลการวิเคราะห์นับพันชั่วโมงให้คุณได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที เครื่องมือการซื้อขายให้ข้อมูลและตัวบ่งชี้ที่คุณต้องการ เพื่อช่วยให้ตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลที่มีอยู่ได้ดียิ่งขึ้นและเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ และในขณะเดียวกันก็ลดความเสี่ยงด้วย ผู้ซื้อขายที่ดีจะใช้การผสมผสานระหว่างการวิเคราะห์ด้านเทคนิค ปัจจัยพื้นฐาน และอารมณ์ความรู้สึกเพื่อระบุโอกาสในการซื้อขาย ลองใช้เครื่องมือของเราโดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี Equiti ของคุณ: เข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มสำรวจ.

ภาพรวมสินทรัพย์เป็นแดชบอร์ดที่รวมข้อมูลด้านเทคนิค ปัจจัยพื้นฐาน และอารมณ์ความรู้สึกเกี่ยวกับสินทรัพย์ และแสดงข้อมูลเหล่านั้นเพื่อเน้นให้เห็นถึงโอกาสในการซื้อขายที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยสามารถกรองสินทรัพย์ได้ตามประเภทของสินทรัพย์หรือภูมิภาค หรือจัดเรียงสินทรัพย์ตามลำดับ ตั้งแต่ระดับที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดไปจนถึงแย่ที่สุดที่จะซื้อขายในขณะนี้ ข้อมูลได้รับการอัปเดตเป็นประจำ ดังนั้นคุณจึงมีข้อมูลล่าสุดอยู่เสมอเพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อขาย เข้าสู่ระบบบัญชี Equiti ของคุณเพื่อทดลองใช้.

มีสิ่งให้สำรวจอีกมาก

Platforms

แพลตฟอร์ม

พบกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ตอบสนองความต้องการของคุณ เราขอเสนอ MT4 และ MT5

All Accounts

บัญชีซื้อขาย

ซื้อขายโดยมีค่าคอมมิชชันเป็นศูนย์พร้อมจำนวนการฝากเงินขั้นต่ำที่ต่ำ

Partnerships hero banner

พันธมิตร

แนะนำเครือข่ายลูกค้าของคุณเพื่อสิทธิประโยชน์ที่ไม่เป็นรองใคร