GIỚI THIỆU VỀ EQUITI BROKERAGE

Hiện thực hóa các mục tiêu tài chính của bạn

Equiti Brokerage (Seychelles) là một sàn môi giới đa tài sản do FSA quản lý, cung cấp quyền truy cập toàn cầu để giao dịch trực tuyến.

About Us APAC
LÀM QUEN VỚI EQUITI BROKERAGE

Đối tác giao dịch đáng tin cậy của bạn

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cơ hội tài chính cho thế giới tại các thị trường đang phát triển và mới nổi. Equiti Brokerage được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles cấp phép và là công ty con của Tập đoàn Equiti.

Top Tech

Công nghệ cao

Tiếp cận tiềm năng từ các sàn giao dịch tài chính toàn cầu bằng các công cụ bạn cần để đưa ra những lựa chọn độc lập và khởi động chiến lược giao dịch của mình.

Low costs

Mức giá thấp

Bể thanh khoản sâu, độc lập với mức giá và sản phẩm tổng hợp tốt nhất hiện có cho phép ưu tiên các nhu cầu của bạn mà không thiên vị.

Trusted Broker

Sàn môi giới đáng tin cậy

Bảo vệ khách hàng toàn cầu của chúng tôi bằng cách bảo mật dữ liệu riêng tư, tách biệt các quỹ và từ chối hợp nhất bất kỳ tài sản nào của khách hàng với nhu cầu kinh doanh của chúng tôi.

HỢP TÁC VỚI EQUITI

Bạn có phải là Nhà môi giới giới thiệu không?

Introducing Broker
CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA TẬP ĐOÀN EQUITI

Nỗ lực giành giải vàng trên khắp thế giới

TẬP ĐOÀN EQUITI

Làm quen với đội ngũ toàn cầu của chúng tôi

Mọi nhà đầu tư và mọi giao dịch đều xứng đáng nhận được sự quan tâm cá nhân, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn mang đến các dịch vụ bản địa hóa cho khách hàng ở mọi khu vực.

Network

Mạng lưới rộng lớn

Kết nối toàn cầu với các ngân hàng cấp 1, nhà môi giới chuyên nghiệp, nhà cung cấp thanh khoản & các tổ chức trung gian tài chính.

Team

Đội ngũ chuyên trách

Một đội ngũ các chuyên gia về dữ liệu, sản phẩm và đổi mới, bán hàng, dịch vụ khách hàng, phát triển kinh doanh và vận hành bán lẻ.

Multilingual

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Trò chuyện với đội ngũ quốc tế của chúng tôi từ hơn 40 quốc gia tại đây để giúp bạn hiểu rõ về tài chính toàn cầu ngay tại địa phương.

PHÒNG TIN TỨC EQUITI

Tin tức mới trên báo chí

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để biết tin tức mới nhất, sự kiện và thông tin phát hành sản phẩm mới.

SÀN MÔI GIỚI TOÀN CẦU

Bắt đầu giao dịch trực tuyến với Equiti

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA EQUITI

Chúng tôi đang phát triển rất nhanh

Hãy cùng điểm lại quá khứ sôi động của chúng tôi trong suốt quá trình mở rộng liên tục trên toàn cầu.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi về Equiti Brokerage

Equiti là ai?

Equiti là một công ty fintech (công nghệ tài chính) cung cấp công nghệ kỹ thuật số để giao dịch tài sản tài chính trên môi trường giao dịch trực tuyến.

Với hàng trăm chuyên gia toàn cầu và dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ phục vụ 24 giờ/6 ngày, chúng tôi mang đến khả năng tiếp cận các dịch vụ môi giới cá nhân, chuyên nghiệp và tổ chức trên nhiều chi nhánh và công ty con khác nhau.

Bạn hiện đang ghé thăm công ty Equiti Brokerage (Seychelles), do FSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles) quản lý.

Chúng tôi là sàn môi giới chỉ thực thi lệnh bằng công nghệ xử lý điện thanh toán xuyên suốt ("straight through processing" hay 'STP') định giá theo thị trường, được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles cấp phép và quản lý. Điều này có nghĩa là chúng tôi không gặp rủi ro đối với khách hàng của mình - tất cả các vị thế đều được gửi trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi.

Dấu ấn toàn cầu của Tập đoàn Equiti hiện diện qua các văn phòng địa phương ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các đơn vị được quản lý trong Tập đoàn Equiti bao gồm Equiti Capital UK Ltd do Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh quản lý, Equiti Group Limited Jordan do Ủy ban Chứng khoán Jordan quản lý và cấp phép, Equiti Securities Brokers Currency LLC do Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của UAE quản lý và cấp phép, EGM Securities (với tên giao dịch là FXPesa) do Cơ quan Thị trường Vốn (Kenya) quản lý và cấp phép, Equiti Brokerage (Seychelles) do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles quản lý và cấp phép, Equiti AM do Ngân hàng Trung ương Armenia quản lý và cấp phép, và Equiti Global Markets do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) quản lý và cấp phép.

Bất cứ ai từ bất kỳ xuất phát điểm nào đều có thể giao dịch trực tuyến – tất cả những gì cần thiết là có đủ tiền để mở tài khoản và có một tài khoản ngân hàng đã được xác minh. Chúng tôi hỗ trợ nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ thông qua tài khoản phân cấp, người quản lý tận tâm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ và giá cả cạnh tranh.

Mặc dù chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 giờ/6 ngày, nhưng Equiti là sàn môi giới chỉ thực thi lệnh và không cung cấp bất kỳ lời khuyên tư vấn quản lý hoặc đầu tư nào. Chúng tôi khuyến khích các nhà giao dịch ở mọi cấp độ tìm kiếm tư vấn chuyên nghiệp và sử dụng biện pháp quản lý rủi ro.


Mở tài khoản Equiti

Bể thanh khoản sâu của chúng tôi kết nối khách hàng với hơn 35 nhà cung cấp thanh khoản, bao gồm hơn 20 Ngân hàng Cấp 1 và các nhà môi giới chính

Hãy gửi email tới support.apac@equiti.com hoặc mở Trò chuyện trực tiếp để nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi về nhu cầu giao dịch của bạn bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái hoặc tiếng Tagalog.

Còn nhiều điều nữa để khám phá

All Products Hero

Các sản phẩm giao dịch

Giao dịch hợp đồng CFD cho ngoại hối, tiền mã hóa, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu và quỹ ETF.

All Accounts

Tài khoản giao dịch

Giao dịch với phí hoa hồng bằng không và yêu cầu tiền nạp thấp.

Partnerships Hero

Đối tác

Giới thiệu mạng lưới khách hàng của bạn để có được lợi ích cạnh tranh.